Quảng cáo Google Shopping

Ngày đăng: 06-07-2020 Lượt xem: 10282

ThietkeWebdep24H - TOP công ty thiết kế website cao cấp theo yêu cầu!

Thời đại chúng ta sống được chi phối mạnh mẽ bởi nền tảng công nghệ 4.0, đặc biệt là ông lớn Google. Có thể nói công nghệ nắm giữ hầu hết sự thành công của tất cả các thương hiệu trên thế giới. Hình thức Google Shopping đã và đang là xu hướng tiếp thị sản phẩm mạnh mẽ nhất, hiệu quả nhất đối với các nhà kinh doanh thông minh.

Google Shopping là hình thức quảng cáo mới trên Google, cho phép người dùng nhìn thấy hình ảnh, giá cả, thương hiệu và cửa hàng bán, từ đó họ có thể mua hàng nhanh chóng ngay trên trang Google tìm kiếm thông thường. Google Shopping là hình thức có tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng cao nhất tính đến thời điểm hiện tại.

ThietkeWebdep24H.com là đối tác cấp cao của Google tại Việt Nam và đã được chứng nhận là đơn vị chạy quảng cáo Google Shopping hiệu quả nhất. Tiên phong trong việc cập nhật các dịch vụ quảng cáo thương hiệu, sản phẩm mới nhất, ThietkeWebdep24H tự tin cung cấp đến khách hàng dịch vụ Quảng cáo Google Shopping với nhiều ưu điểm vượt trội.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ Quảng cáo Google Shopping của ThietkeWebdep24H?

Quang_cao_google_shopping

Quảng cáo Google Shopping là giải pháp đột phá doanh số cho các doanh nghiệp

Theo nhiều nghiên cứu đã chỉ ra, Google là trang web tìm kiếm thông tin được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Hơn 70% người sử dụng công cụ tìm kiếm tìm hiểu sản phẩm trước khi quyết định mua hàng. Điều đó đồng nghĩa với việc nếu sản phẩm của bạn xuất hiện trực tiếp trên trang công cụ tìm kiếm Google thì tỉ lệ nhấp chuột của khách hàng vào trang web của bạn sẽ tăng lên 40%.

Dịch vụ Quảng cáo Google Shopping của ThietkeWebdep24H mang đến cho khách hàng nhiều ưu điểm không đâu có được:

- Là công cụ dành riêng cho các nhà bán lẻ, áp dụng hầu hết cho các ngành hàng: mỹ phẩm, thời trang, công nghệ, phụ kiện, nội thất, làm đẹp, spa, bất động sản,…

- Tối ưu chi phí quảng cáo hiệu quả. Kết quả quảng cáo mua sắm và quảng cáo tìm kiếm được hiển thị cùng lúc. Bạn sẽ chỉ phải bỏ chi phí khi khách hàng nhấp chuột truy cập vào trang web của bạn.

Quang_cao_google_shopping

Dịch vụ quảng cáo Google Shopping ThietkeWebdep24H được áp dụng cho hầu hết các ngành hàng

- Mở rộng phạm vi tiếp cận trong khu vực và toàn cầu, lôi kéo các khách hàng tiềm năng, kể cả khách hàng của đối thủ.

- Hệ thống quản lý và báo cáo minh bạch, giúp bạn nắm bắt được quá trình và hiệu quả của chiến dịch để thay đổi phương án quảng cáo hiệu quả, không tốn kém chi phí.

- Có hệ thống tự động đồng bộ hoá thông tin: tên sản phẩm, hình ảnh, tình trạng tồn kho, tên đơn vị sẽ được tự động cập nhật và kết nối trên hệ thống Google.

- Cập nhật và báo cáo chi tiết tình hình bán hàng, đưa ra các giải pháp cải thiện cho doanh nghiệp nhằm nâng cao hiệu quả quảng cáo

- Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ nhiệt tình tư vấn và tạo chiến lược quảng cáo, lựa chọn từ khoá phù hợp, tối ưu nhất dựa trên những thông tin bạn cung cấp về doanh nghiệp; có dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng miễn phí trong quá trình hợp tác.

Hãy liên lạc với ThietkeWebdep24H ngay hôm nay để nhận được những tư vấn và hỗ trợ xây dựng chiến lược marketing nhằm bứt phá thành công và tối ưu hiệu quả bán hàng cùng với dịch vụ Quảng cáo Google Shopping.

Quang_cao_google_shopping

Quảng cáo Google Shopping ThietkeWebdep24H – giải pháp tối ưu hoá tiềm năng kinh doanh cho doanh nghiệp của bạn. Mọi thông tin vui lòng liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí: 0968581751
Chia sẻ bài viết: 

Tags:

THIETKEWEBDEP24H là công ty thiết kế website theo hướng chuyên nghiệp và hiện đại, tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ hàng đầu trên thế giới hiện nay như: .NET, C#, ASP.NET, HTML5, PHP, JAVA, MS SQL SERVER...Ngoài ra THIETKEWEBDEP24H còn cung cấp các giải pháp dịch vụ nền tảng lập trình ứng dụng trên iOS, Android, song hành cùng dịch vụ Internet Marketting, Mobile Marketting.

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn quảng cáo trực tuyến cho nhiều khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tâm.

THIETKEWEBDEP24H.COM

Địa chỉ: Số 15-17 Ngọc Khánh, P. Giảng Võ, Q. Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0968.581.751 - 0988.12.4411

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Bài viết liên quan
Quảng cáo Google GDN
Lượt xem: 10400
Quảng cáo Từ Khóa Google
Lượt xem: 10434
Tư vấn Thiết kế website 24/24

Tư vấn Thiết kế website 24/24

0968.581.751
Tư vấn Thiết kế website

Tư vấn Thiết kế website

0988.12.4411
Gửi yêu cầu

Gửi yêu cầu

[email protected]